Huyền thoại Ken Block qua đời ở tuổi 55

Sáng 3/1 (giờ Việt Nam), Ken Block – huyền thoại trong làng Gymkhana thế giới đã được thông báo qua đời ở tuổi 55 khi gặp phải một tai nạn trong lúc sử dụng xe trượt tuyết (snowmobile) tại Utah (Hoa Kỳ). Đây có lẽ là thông tin đau lòng nhất đối với giới mộ điệu nói riêng cũng như toàn ngành đua xe thể thao nói chung.

Thông tin Ken Block qua đời nhanh chóng được truyền tải trên khắp các trang mạng xã hội. Bạn bè của anh cùng những trang tin lớn trên khắp thế giới cũng bày tỏ lòng tiếc thương đối với sự mất mát bất ngờ này.

Ken Block (sinh năm 1967) là tay đua chuyên nghiệp đến từ Mỹ. Anh đã từng tham gia vào các giải đua Rally trên khắp thế giới từ 2005 đến 2014, giành được hàng chục podiu, cũng như chức vô địch. Sau đó, anh tham gia vào các giải đua Rallycross cùng các bộ môn khác như trượt tuyết, mô-tô,…

Bên cạnh đó, Block còn nổi tiếng với series video trình diễn Gymkhana của mình ở giai đoạn sau những năm 2010. Series này đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với giới mộ điệu bộ môn đua xe thể thao trên khắp thế giới. Chuỗi video của Block cũng như những chiếc xe độ của anh đã trở thành biểu tượng và truyền cảm hứng cho nhiều drifter khác.

Ngoài các hoạt động nổi bật trong làng đua xe, Ken Block còn được biết đến là nhà đồng sáng lập thương hiệu thời trang DC Shoes vào năm 1994.

Xem thêm: Xe đua triệu đô Porsche 963 đồng hành cùng Porsche Penske Motorsport trên hành trình toàn cầu

Source: Huyền thoại Ken Block qua đời ở tuổi 55

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WelfulloutDoors.com