VinFast trở lại CES 2023 với loạt xe điện hoàn toàn mới

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2023 (CES 2023) diễn ra từ ngày 5/1 – 8/1 sắp tới, VinFast sẽ đem đến và trưng bày hàng loạt các mẫu xe hơi điện gồm VinFast VF 6, VF 7, VF 8VF 9 cùng concept xe đạp điện hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, thương hiệu xe hơi Việt cũng tổ chức lái thử VinFast VF 8 lần đầu tiên trên đất Mỹ.

4 mẫu xe điện cùng loạt concept xe điện sẽ được trưng bày tại CES 2023. 

Trong số các xe được trưn bày, VinFast VF 8 là mẫu xe hiện đã có phiên bản thương mại và sẵn sáng đến tay khách hàng tại Mỹ. Chính vì thế, mẫu xe này cũng có thể được lái thử trong khuôn khổ CES 2023. Chương trình lái thử sẽ bao gồm hai lượt chạy, một lượt với hướng dẫn viên và một lượt tự trải nghiệm xe.

Mẫu xe điện cỡ E VinFast VF 9 là mẫu xe tiếp theo được bán ra. Hiện tại những xe thuộc lô xe VF 9 đầu tiên đang được hoàn thiện, kiểm tra chất lượng và sẵn sàng đến tay khách hàng tại Việt Nam cũng như tại Mỹ từ quý I/2023. Hai mẫu xe điện ở phân khúc thấp hơn là VF 6 và VF 7 cũng dự kiến được ra mắt phiên bản thương mại tại CES 2023. Năm ngoái, bản concept của hai mẫu xe này cũng đã được giới thiệu.

Khách hàng tại Mỹ cũng sẽ được lái thử xe điện VinFast VF 8. 

Ngoài những mẫu xe ô tô chạy điện, VinFast còn mang đến CES 2023 4 concept xe đạp điện hoàn toàn mới. Sản phẩm này sẽ là sản phẩm hoàn thiện hệ sinh thái xe điện của VinFast gồm xe ô tô, xe máy, xe bus và các giải pháp năng lượng xanh. Hãng cho biết chiếc xe đạp điện này được lấy cảm ứng từ các mẫu ô tô điện, mang phong cách trẻ trung.

8 mẫu xe, gồm 4 mẫu ô tô điện và 4 mẫu xe đạp điện sẽ được trưng bày tại gian hàng của VinFast tại CES 2023. Khách hàng tham quan gian hàng của VinFast còn có thể trải nghiệm immersive room” về hành trình của VinFast và mẫu xe VF 9.

Bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast đánh giá Triển lãm CES là sự kiện mang nhiều ý nghĩa với đơn vị. Năm ngoái, VinFast đã công bố chiến lược thuần điện và kế hoạch giao xe đến khách hàng vào cuối năm ngay tại sự kiện này. Hôm 19/12, 999 chiếc VF 8 đầu tiên đã cập cảng Califonia theo đúng cam kết của hãng. “Chúng tôi trở lại CES với những cảm xúc đặc biệt. chúng tôi cũng đang nhanh chóng phát triển hệ thống cửa hàng và xưởng dịch vụ tại California và sẽ sớm mở sang các bang khác, để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và thuận tiện nhất”, bà Thủy nói.

Xem thêm: VinFast VF8 City Edition tại Mỹ có gì khác biệt so với bản tại Việt Nam?

Source: VinFast trở lại CES 2023 với loạt xe điện hoàn toàn mới

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WelfulloutDoors.com