Yamaha XSR 155 được đăng ký tại Việt Nam, cơ hội mua xe chính hãng không còn xa

Mẫu xe Yamaha XSR 155 hiện đã được đăng ký mức tiêu thụ nhiên liệu bởi Yamaha Việt Nam. Qua đó, khả năng cao là mẫu xe sẽ sớm được bán chính hãng ra thị trường trong thời gian sắp tới.

Yamaha XSR 155 được đăng ký tại Việt Nam, cơ hội mua xe chính hãng không còn xa.

Sau hơn 2 năm gia nhập thị trường Việt Nam thông qua một số đại lý không chính hãng, cuối cùng mẫu xe Yamaha XSR 155 sắp sửa được Yamaha Việt Nam phân phối chính hãng. 

Thông tin này là hoàn toàn có cơ sở, bởi mới đây dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam đã cập nhật thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe thương mại XS155R. Đáng chú ý, doanh nghiệp nhập khẩu dòng xe này là Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam. 

Theo tìm hiểu của Autofun, tại các thị trường trong khu vực Đông Nam Á, XS155R có tên là XSR 155. Tuy nhiên, việc thay đổi tên xe theo từng thị trường là điều khá phổ biến đã được hãng Yamaha thực hiện, đơn cử như trường hợp của NVX có tên gọi là Aerox tại Thái Lan, Indonesia,…

Hiện tại hãng xe Nhật Bản chưa công bố thông tin chi tiết.

Hiện tại hãng xe Nhật Bản chưa công bố thông tin chi tiết, thế nhưng từ dữ liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cùng thông tin từ các đại lý phân phối cũng thấy được ngày mà khách Việt có thể sở hữu Yamaha XSR 155 từ các đại lý chính hãng sẽ không còn xa.

Dựa theo những thông số được công bố, nhãn tiêu thụ nhiên liệu của XS155R cho thấy xe tốn 2 l/100 km. Ngoài ra, bảng đăng ký này còn thể hiện rõ mẫu xe này được trang bị mâm 17 inch, đi kèm bộ lốp 110/70 và 140/70. Khối lượng của xe là 134 kg và khối lượng toàn bộ tối đa 305 kg.

Thông tin về Yamaha XSR 155 trên dữ liệu đăng tải của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

XS155R sử dụng bị động cơ 155,1 cc mang mã G3S7E, làm mát bằng dung dịch, mạnh 19,3 mã lực tại 10.000 vòng/phút. 

Như vậy, thông tin về XS155R được cập nhật trên dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam rất trùng khớp với mẫu Yamaha XSR 155 hiện đang được một số đại lý không chính hãng nhập khẩu, phân phối. 

Khả năng cao Yamaha XSR 155 sẽ sớm được hãng xe Nhật phân phối trong thời gian tới.

Với việc được Yamaha Việt Nam đăng ký trên dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam, khả năng cao Yamaha XSR 155 sẽ sớm được hãng xe Nhật phân phối trong thời gian tới. Hiện tại, mẫu xe này đang được một số đại lý không chính hãng nhập khẩu từ Indonesia về nước và phân phối với giá hơn 80 triệu đồng. Tuy nhiên, khi được Yamaha Việt Nam mở bán chính hãng, giá Yamaha XSR 155 hứa hẹn chắc chắn sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều, đi kèm theo đó là chính sách bảo hành chính hãng.

Yamaha XS155R tại thị trường Việt Nam được xem như đối trọng của Honda CB150R Streetster tại phân khúc nakebike cổ điển. Giá xe Honda CB150R Streetster hiện đang có giá chính hãng là 105,5 triệu đồng.

Xem thêm: Những điều về Honda CB150R The Streetster có thể bạn chưa biết

Source: Yamaha XSR 155 được đăng ký tại Việt Nam, cơ hội mua xe chính hãng không còn xa

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WelfulloutDoors.com