Hyundai Stargazer quyết lấy ngôi vương từ tay Mitsubishi Xpander

Vào dịp cuối năm, nhiều ưu đãi được các hãng xe đưa ra nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu xe trước Tết. Hyundai Stargazer – tân binh của phân khúc MPV phổ thông cũng không phải là ngoại lệ. Hiện nay, mẫu xe này đang có các chương trình trợ giá được triển khai bởi các đại lý.

Hyundai Stargazer nhận ưu đãi hơn 30 triệu đồng dịp cuối năm.

Cụ thể, tại một số đại lý, Hyundai Stargazer đang được ưu đãi giảm giá từ 25 – 35 triệu đồng tùy phiên bản. Một số đại lý khác lại có mức giảm thấp hơn, chỉ 20 – 30 triệu đồng như bù lại khách hàng sẽ được tặng thêm gói phụ kiện có giá trị lên đến 15 triệu đồng.

Sau khi ưu đãi, mức giá bán của Hyundai Stargazer dịp cuối năm cận Tết sẽ như sau:

Hyundai Stargazer Giá niêm yết Giá sau ưu đãi
1.5 AT Tiêu chuẩn 575 triệu đồng 550 triệu đồng
1.5 AT Đặc biệt 625 triệu đồng 590 triệu đồng
1.5 AT Cao cấp 675 triệu đồng 650 triệu đồng

Như vậy, sau ưu đãi, Hyundai Stargazer sẽ trở thành mẫu xe MPV phổ thông có giá bán dễ tiếp cận bậc nhất phân khúc, vượt qua cả ‘ông vua’ Mitsubishi Xpander. Phiên bản thấp nhất của Mitsubishi Xpander ở thời điểm này là 555 triệu đồng trong khi bản cao cấp nhất có giá 648 triệu đồng. Mẫu MPV có giá thấp nhất hiện tại là Suzuki Ertiga Hybrid với giá bán từ 539 – 678 triệu đồng. Cuối cùng là Toyota Veloz Cross, mẫu xe này có giá bán khá cao, từ 658 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 698 triệu đồng cho bản Top.

Đây hiện là mẫu xe có giá bán và trang bị tốt nhất phân khúc. 

Trong phân khúc MPV bình dân, Hyundai Stargazer nổi bật trang bị theo xe như đồng hồ lái điện tử, màn hình trung tâm 10.25 inch, 8 loa, điều hòa tự động,… đặc biệt là gói an toàn Smart Sense với các tính năng như giữ làn đường, phanh tránh va chạm, cảnh báo mất tập trung, cảnh báo điểm mù và báo phương tiện cắt ngang phía sau, áp suất lốp, đề nổ từ xa, ga tự động kèm giới hạn tốc độ. Xe được bán ra với hai cấu hình chỗ ngồi gồm bản 6 ghế và 7 ghế.

Động cơ của xe cũng mạnh hơn so với các đối thủ trong phân khúc. 

Hyundai Stargazer đều được trang bị Smartstream G 1.5L mới, công suất 115 mã lực tại 6.300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 144 Nm tại 4.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền đến bánh trước thông qua hộp số CVT thông minh iVT.

Xem thêm: Tốn bao nhiều tiền để có thể lái Hyundai Stargazer xuống phố?

Source: Hyundai Stargazer quyết lấy ngôi vương từ tay Mitsubishi Xpander

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WelfulloutDoors.com