Honda, Yamaha, Suzuki tung loạt khuyến mãi cận Tết 2023

Mỗi dịp cuối năm thời điểm mà các ‘ông lớn’ trên thị trường xe máy thực hiện nhiều chính sách ưu đãi để thúc đẩy doanh số. Trong bài viết này cùng AutoFun cập nhật nhanh những chương trình khuyến mãi của Honda, Yamaha và Suzuki. 

Ba ‘ông lớn’ cùng nhau tung loạt khuyến mại cận năm mới 2023.

Honda tri ân khách hàng với giải thưởng xe Honda SH350i

Từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 21/01/2023, HVN triển khai chương trình khuyến mãi mang tên gọi “Triệu lời cảm ơn – Quà khủng Tết lớn”. Chương trình này được triển khai song song với hai nội dung khuyến mãi:

  • Quay thưởng may mắn cho tất cả các khách hàng mua xe Honda với 99 giải Đặc biệt. Mỗi giải là 1 xe Honda SH350i cao cấp.
  • 999 giải Nhất, mỗi giải là 1 xe Honda Vision phiên bản tiêu chuẩn.

Ngoài ra, còn có hàng trăm ngàn phần quà tặng hấp dẫn khác dành cho khách hàng mua xe Winner, Vision, Wave Alpha và Blade trong dịp Tết 2023.

Chương trình quay thưởng may mắn 

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua xe tại các Cửa hàng bán xe Honda trên toàn quốc, Cửa hàng bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD).

Hình thức

Khách hàng đã mua xe của Honda được quyền đăng ký tham gia quay thưởng tại HEAD (1 lần duy nhất. Quy định giải thưởng như sau:

  • 99 Giải đặc biệt, mỗi giải là 1 xe Honda SH350i phiên bản cao cấp.
  • 999 Giải nhất, mỗi giải là 1 xe Honda Vision phiên bản tiêu chuẩn
Honda tung khuyến mãi cực lớn, tặng SH350i và Vision dành cho khách hàng mua xe dịp cuối năm.

Chương trình tặng quà

Đối tượng và phạm vi áp dụng

Dành cho khách hàng mua xe Honda Winner X, Honda Vision, Honda Wave Alpha và Honda Blade. Nhưng với điều kiện không trúng thưởng trong chương trình Quay thưởng may mắn.

Chương trình áp dụng từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 12/1/2023.

Hình thức

  • Khách hàng mua Honda Winner X sẽ được nhận một chiếc điện thoại Samsung Galaxy A04s/Xe. Ngoài ra, 4.000 khách hàng mua xe Winner X đầu tiên sẽ được tặng thêm một Áo tập thể thao Đội hình Ước mơ Honda/xe.
  • Khách hàng mua Honda Vision, Honda Blade hoặc Honda Wave Alpha được nhận 1 voucher thẻ điện thoại trị giá 600.000 đồng. Voucher áp dụng cho các nhà mạng: Viettel, MobiFone, Vinaphone, GMobile và Vietnamobile.

Yamaha tặng Vàng cho khách hàng mua xe

Từ ngày 1/12/2022 đến hết ngày 31/1/2023, khi khách hàng mua xe máy Yamaha sẽ được tham gia quay số trúng thưởng để có cơ hội nhận về 1 chỉ vàng SJC 99,99.

Áp dụng

Khách hàng mua xe máy do Yamaha Việt Nam sản xuất hoặc nhập khẩu trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận giải. Áp dụng cho tất cả các dòng xe của Yamaha trừ Sirius chế hòa khí phanh đĩa vành nan hoa).

Hình thức

Trong thời gian diễn ra khuyến mại, khách hàng mua xe được tham gia quay số trúng thưởng. Số lượng giải thưởng lên đến 2.000 giải vàng, mỗi giải trị giá 5.500.000 đồng.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các dòng xe ngoại trừ Sirius chế hòa khí vành nan hoa, phanh đĩa.

Bên cạnh đó, hàng còn tặng Quà khuyến mại đính kèm trong thời gian diễn ra chương trình, cụ thể gồm:

  • Lì xì 100.000 đồng/ xe (trừ Sirius chế hòa khí phanh đĩa vành nan hoa).
  • Hỗ trợ lệ phí đăng ký xe 600.000 đồng/xe dành cho khách hàng mua xe Sirius chế hòa khí (không tính xe phanh đĩa vành nan hoa).
  • Hỗ trợ lệ phí đăng ký xe 2.500.000 đồng/xe cho khách hàng mua xe Exciter và đăng ký thông tin.

Suzuki hỗ trợ phí trước bạ trị giá 3 triệu đồng

Khác hoàn toàn với các chương trình may rủi của Honda và Yamaha, Suzuki Việt Nam hỗ trợ trực tiếp khách hàng phí trước bạ khi mua xe dịp cuối năm.

Mua xe Suzuki Impulse khách hàng được hỗ trợ 3 triệu đồng tiền lệ phí trước bạ.
Burgman cũng năm trong danh sách khuyến mãi của Suzuki.

Kể từ ngày 3/12/2022 đến hết 31/12/2022, khi khách hàng mua 1 trong các mẫu xe: Burgman 125, Impulse 125 sẽ được hỗ trợ phí trước bạ trị giá 3 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho toàn hệ thống các đại lý ủy quyền của Suzuki trên cả nước.

Trên đây là toàn bộ các chương trình khuyến mãi của 3 ‘ông lớn’, để biết thêm thông tin chi tiết bạn truy cập vào website chính hãng để cập nhật nhé!

Xem thêm: Những mẫu xe bán chạy nhất năm 2022

Source: Honda, Yamaha, Suzuki tung loạt khuyến mãi cận Tết 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WelfulloutDoors.com