Toyota Innova cháy hàng tại Ấn Độ, thời gian chờ lên đến 1 năm

Không lâu sau khi được giới thiệu lần đầu tại Indonesia, thế hệ thứ 3 của Toyota Innova đã tiếp tục được ra mắt thị trường Ấn Độ, một trong những thị trường lớn nhất của mẫu xe này. Ngay sau khi ra mắt, Innova 2023 đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt đến từ khách hàng tại đây khi hàng ngàn đơn đặt hàng được thực hiện khiến thời gian chờ nhận xe được đẩy lên mức từ 6 tháng đến 12 tháng tùy phiên bản.

Toyota Innova cháy hàng tại Ấn Độ. 

Tại Ấn Độ, Toyota Innova 2023 được bán ra với tên gọi Toyota Innova Hycross, gồm 5 phiên bản là G, GX, VX, ZX và ZX (O). Xe vẫn có hai tùy chọn động cơ là động cơ 2.0L hút khí tự nhiên trên bản G và GX cùng động cơ 2.0L hybrid được trang bị trên ba bản còn lại. Sẽ không có phiên bản sử dụng động cơ diesel dành cho Innova thế hệ mới. Thay vào đó, Toyota sẽ tiếp tục bán ra Innova cũ với động cơ diesel.

Một số phiên bản của xe có thời gian chờ lên đến 12 tháng. 

Động cơ 2.0L hút khí tự nhiên của bản G và GX là động cơ Dynamic Force (M20A-FKS). Động cơ này mang đến cho xe công suất 171 mã lực và 205 Nm mô-men xoắn. Bản hybrid sẽ được trang bị động cơ M20A-FXS gồm động cơ xăng 2.0L công suất 152 mã lực và 187 Nm mô-men xoắn, kết hợp cùng mô-tơ điện công suất 113 mã lực, mô-men xoắn 206 Nm. Công suất toàn hệ của động cơ ở mức 186 mã lực.

Giống với những mẫu xe khác của Toyota được ra mắt trong thời gian gần đây, Toyota Innova thế hệ mới cũng được trang bị gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense 3.0. Gói này sẽ bao gồm các tính năng hỗ trợ lái xe chủ động như phanh khoảng cách, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, phát hiện người đi bộ,…

Giá bán hiện tại vẫn chưa được công bố. 

Giá bán của Toyota Innova tại thị trường Ấn Độ dự kiến được công bố vào quý I/2023, trùng với thời điểm xe được bán ra. Tại Indonesia, mẫu xe này có giá bán từ 419 – 614 triệu Rupiah, tương đương 662 – 971 triệu đồng theo tỉ giá hiện tại.

Xem thêm: Toyota Innova 2023 ra mắt Indonesia, giá từ 662 triệu đồng có gì đặc biệt?

 

Source: Toyota Innova cháy hàng tại Ấn Độ, thời gian chờ lên đến 1 năm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WelfulloutDoors.com