Hầm vượt sông Sài Gòn đang được sửa chữa, dễ bị kẹt xe

Sau hơn 10 năm khai thác, hầm vượt sông Sài Gòn đang được sửa chữa mặt đường để khắc phục tình trạng xuống cấp. Cả 2 làn ô tô lẫn làn xe máy đều được sửa chữa để cải thiện chất lượng mặt đường. Dự kiến việc sửa chữa sẽ hoàn thành trước ngày 30/12/2022. 

Hầm vượt sông Sài Gòn, hay còn gọi là hầm Thủ Thiêm.

Những đoạn đường bị hư hỏng, bong tróc sẽ được thay thế lớp bê-tông nhựa mới để đảm bảo an toàn cho xe vận hành qua hầm. Tất cả việc thi công sửa chữa sẽ diễn ra vào ban đêm từ 23h đến 04h sáng ngày hôm sau. Các vị trí chưa sửa chữa xong sẽ được che tạm bằng các tấm thép lớn để các xe vẫn có thể chạy qua. Tuy nhiên, khi đi qua những tấm thép này xe sẽ phải chạy chậm, dẫn đến tắc nghẽn vào giờ cao điểm. Chính vì thế, mọi người có thể cân nhắc lộ trình khác vào giờ cao điểm để tránh bị kẹt xe ở khu vực hầm vượt sông Sài Gòn.

Việc điều tiết giao thông quanh khu vực hầm sông Sài Gòn cũng được kiểm soát để tránh có quá nhiều phương tiện cùng lúc dồn về hầm, gây ùn ứ. Theo đơn vị thi công, kế hoạch sửa chữa hầm vượt sông Sài Gòn sẽ kéo dài đến ngày 09/01/2023, tuy nhiên họ sẽ cố gắng hoàn thành trước Tết Dương lịch.

Xem thêm: Review top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt tháng 11: Toyota Corolla Cross đỉnh bảng, Ford Territory gây bất ngờ

Source: Hầm vượt sông Sài Gòn đang được sửa chữa, dễ bị kẹt xe

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WelfulloutDoors.com