Dat Bike ra mắt xe máy điện thế hệ thứ 3, giá bán 65,9 triệu đồng

Dat Bike là thương hiệu xe máy điện được thành lập năm 2019 tại Việt Nam. Thương hiệu này đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ thông qua hai dòng xe điện Dat Bike Weaver và Weaver 200 với thiết kế trẻ trung, khả năng vận hành ấn tượng cùng tầm hoạt động lên đến 200 km cho mỗi lần sạc đầy pin. Sáng ngày 4/12, Dat Bike đã giới thiệu đến khách hàng trong nước chiếc Dat Bike Weaver++, thế hệ thứ 3 của dòng xe máy điện được thương hiệu này phát triển để từ những hồi đáp đến từ khách hàng trên hai mẫu xe trước đây.

Dat Bike Weaver++ thế hệ mới. 

Đầu tiên, Dat Bike Weaver++ nổi bật với thiết kế động cơ mid motor đặt giữa xe thay vì đặt ở phía sau như những mẫu xe điện trên thị trường. Điều này giúp cân bằng trọng tâm xe hơn cũng như giúp động cơ tản nhiệt tốt hơn, từ đó có thể tăng công suất động cơ lê 7000W, cao hơn 1000W so với thế hệ trước đây. Bánh sau sẽ được dẫn động bằng xích truyền như xe máy xăng, mang đến âm thanh sên tránh nhàm chán.

Nhiều cải tiến đã được thực hiện trên mẫu xe này.

Xe được trang bị viên pin Li-ion 72V, dung lượng 68Ah. Xe cũng sở hữu sạc nhanh cho phép sạc 1 giờ để đi được 100 km và sạc 3 giờ để đi được 200 km. Ngoài ra, khách hàng có thể sạc nhanh ở trạm sạc nhanh Dat Charge, cho phép sạc lượng pin đi được 100 km trong 20 phút và 150 km trong 30 phút.

Viên pin của xe vẫn cho phép đi được 200 km mỗi lần sạc. 

Dat Bike Weaver++ vẫn sở hữu phong cách thiết kế cổ điển, trẻ trung như đàn anh trước đây. Điểm nâng cấp đầu tiên đó là ghi đông scrambler nâng cao, giúp xe khác biệt đồng thời tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng đường dài. Tiếp đến là yên xe được kéo dài hơn và bộ gác chân cũng đã được thiết kế lại. Dat Bike trang bị cho Weaver++ bộ vành 16 inch đi kèm lốp trước 100/80 và lốp sau 120/80. Phuộc sau cũng đã được đổi qua dùng loại phuộc đơn (monoshock) mới hơn.

Điểm nhấn của xe là động cơ đặt giữa, dẫn động xích truyền như những mẫu xe xăng.

‘Driving forward thể hiện tinh thần mà chúng tôi theo đuổi, đó là luôn tiến về phía trước để phát triển và đưa ra những sản phẩm mới ngày càng tốt hơn dựa trên những trải nghiệm thực tế của người dùng’, ông Nguyễn Bá Cảnh Sơn, CEO kiêm nhà sáng lập Dat Bike chia sẻ. ‘Vì vậy, các khách hàng của Dat Bike có thể an tâm vì sẽ luôn được lắng nghe và đong đầy trải nghiệm mới với những dòng xe máy điện mạnh mẽ và chất lượng của chúng tôi’.

Yên xe kéo dài với gác chân mới mang đến tư thế ngồi thoải mái hơn. 

Dat Bike Weaver++ đã được mở bán với giá 65,9 triệu đồng. Xe được bảo hành 3 năm/30.000 km tùy vào điều kiện nào đến trước. Khách hàng đặt xe sớm từ nay đến 31/01/2023 sẽ được bảo hành pin lên đến 10 năm.

Dat Bike Weaver++ có giá bán từ 65,9 triệu đồng. 

Xem thêm: Dat Bike ra mắt trạm sạc nhanh phục vụ người dùng

 

Source: Dat Bike ra mắt xe máy điện thế hệ thứ 3, giá bán 65,9 triệu đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WelfulloutDoors.com