Thực Phẩm Bổ Sung Protein

Impact Whey Protein là gì? Được điều chế từ 100% whey protein chất lượng cao cấp cô đặc, Mỗi khẩu phần chứa 20gr Protein (80%). Impact Whey Protein có sự tổng hợp toàn diện các amino axit cung cấp cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu (EAAs) và chứa hơn 2g Leucine mỗi khẩu phần. Nếu các bạn đang tìm kiếm một dụng cụ bột whey protein chất lượng cao, cung cấp sự giá trị khác biệt về giá thành cũng như mùi vị thì không còn do dự gì nữa, đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Chúng tôi cũng rất kiêu hãnh cung cấp một loạt các hương vị Protein tổng hợp tuyệt hảo. Chọn lựa những hương vị cổ điển như Protein vị Socola hoặc vani, cho đến những hương vị mới thú vị như Tiramasu, Đại hoàng & Custard và Bánh Pho Mát chanh.

Những lợi ích của Impact Whey Protein ? Đây là sự lựa chọn về protein hoàn hảo cho cả các vận khích lệ thể thao cho đến những các bạn thể hình nhằm bổ sung những mục tiêu rèn luyện đa dạng. Lượng protein cao sẽ góp phần cho sự phát triển và duy trì khối cơ bắp. Sản phẩm này thích hợp cho đối tượng nào? Dụng cụ này thích hợp cho bất kì ai đang mong muốn tăng protein hấp thụ hằng ngày. Dụng cụ được khuyên dùng cho cả trước và sau khi luyện tập, hoặc bất kì thời điểm nào thân thể chúng ta cảm nhận cần nạp thêm protein. Impact Whey protein nhanh chóng được hấp thụ vì thế nó được tiêu thụ cho bài tập. Các bạn có thể dùng cùng với nước hoặc sữa để có một bình protein ngon tuyệt hoặc có thể kết hợp trong cốc sinh tố hoặc sữa chua yêu thích của bạn. Có thể bạn sẽ muốn biết thêm về vị trí của Impac Whey Protein được xếp trên trang The Zone Recipe .

Bệnh lẫn ở người già hay còn gọi là bệnh sa sút suy giảm trí tuệ ở người cao tuổi. Bệnh lú lẫn ở người già khá nguy hiểm, bệnh tiến triển làm họ không xác định được không gian và thời gian, mất khả năng nhận biết, không còn nhớ gì về người thân, mất phương hướng và không còn khả năng suy nghĩ ra quyết định. Các món ăn từ sen giúp dưỡng tâm khí cho người cao tuổi, chữa bệnh lẫn rất lợi ích. Nước sen – dừa: 100gr hạt sen, 100gr dừa nạo, 400gr đường cát. Nấu hạt sen chín mềm, hòa cùng với dừa nạo và nước đường để dùng. Chè hạt sen – long nhãn: 100gr hạt sen tươi, 300gr long nhãn (bóc lấy cùi), 400gr đường cát, nấu chè ăn. Hạt sen 40g, táo nhân 40g (sao đen), thảo quyết minh 40g: Đem tất cả các vị tán nhỏ, luyện cùng với hồ viên bằng hạt ngô, sấy khô.

Hạt sen, củ mài cùng với long nhãn, nấu chè ăn. Chữa bệnh lẫn ở người già: Cháo hạt sen: 20g hạt sen, 100g gạo tẻ loại ngon. Nấu nhừ thành cháo. Ăn 3 bữa/ngày, có thể cho thêm đường vào ăn cùng. Chữa đau đầu và chán ngán: Hạt sen 20g, đậu đen 40g (sao chín), lá dâu non 20g, vỏ núc nác (sao rượu) 12g, lá vông non 40g, thục địa 40g: Đem các vị sao chín, đồ lên rồi giã nhuyễn, cho ít đường vào, luyện thành viên bằng hạt ngô, sấy khô bỏ vào lọ dùng dần. Chữa tiêu chảy phân sống: Hạt sen 100g, củ mài 50g, quả hồng xiêm non 15g, đường phèn 20g. Cách làm: Giã nhỏ hồng xiêm cho vào nồi, thêm 250ml nước đun sôi kỹ, chắt lấy nước, bỏ bã. Hạt sen, củ mài đều sấy khô, tán thành bột, cho vào nước hồng xiêm quấy đều, đun nhỏ lửa thành cháo.

Bên cạnh đó, nó còn có công dụng tì vị, bảo đảm dinh dưỡng toàn thân, điều hòa sự thu nạp thức ăn và một số bệnh phụ nữ. Tiến sĩ Dake Tian ở Viện Kushi Institute – Mỹ cho biết, hạt sen và củ sen có chứa một loại enzyme không những thế có tên là L-isoaspartyl methyltran sfercese có tác dụng “hàn gắn, phục hồi” protein trong thân thể con người bị thương tổn và cuối cùng làm cho làm da luôn trẻ trung. Chính vì lợi thế này, các hãng bào chế dược phẩm, mỹ phẩm hiện đang tìm kiếm, chiết xuất enzyme nói trên để đưa vào các sản phẩm chống lão hóa. Bên cạnh đó, hạt sen còn giàu hàm lượng kaempferol, một chất flavonoid tự nhiên rất hữu ích, có hiệu quả phòng tránh viêm nhiễm, đặc biệt là kết quả chống viêm các mô lợi, nhất là ở nhóm người cao tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WelfulloutDoors.com